Trang chủ
Dịch vụ
Phòng
Hình ảnh
Đặt phòng
Hoian town
Map
Mail to friend
       Hoian Ancient Town:
Thị xã Hội An có những dãy phố cổ gần như nguyên vẹn, đó là loại nhà hình ống xuyên suốt từ phố nọ sang phố kia. Trong đó có một dãy phố nằm sát ngay bờ sông Hội An. Nhà ở đây toàn bằng gỗ quý, trong nhà treo hoành phi, câu đối, cột nhà trạm trổ hoa văn rất cầu kỳ... Hội An là một bảo tàng sống, khu phố cổ đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hoá thế giới.
 
Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

PHỐ CỔ HỘI AN

 Phố cổ Hội An


Các phố cổ Hội An, 30 km về phía Nam Đà Nẵng, nằm trên các ngân hàng của các dòng sông Thu Bồn. Chiếm tây sớm do buôn bán, Hội An là một trong những majortradingcenters của khu vực Đông Nam Á trong thế kỷ 16.
Hội An có một bầu không khí với Trung Quốc ở mức thấp, ngói-roofed nhà và thu hẹp các đường phố; ban đầu của một số cơ cấu của các đường phố vẫn còn gần như vẫn còn nguyên vẹn. Tất cả các nhà được làm bằng rade gỗ, trang trí với ban sơn mai và bảng điều khiển khắc với Trung Quốc ký tự. Trụ cột cũng đã được chạm với cảnh thiết kế.
Du khách có thể truy cập vào ralics của Sa Huỳnh và Chăm nền văn hóa. Họ cũng có thể thích thú với các cảnh quan đẹp của lãng mạn sông Hội An, Cửa Đại Beach, và đảo Chăm. Trong những năm qua, Hội An đã trở thành một địa điểm du lịch rất phổ biến ở Việt Nam.

Ánh sáng Bright


Không đèn. không có xe gắn máy. Không có Truyền hình. On the 15th ngày của mỗi lnar mounth, bờ sông của thị xã Hội An cho cuộc sống hiện đại trong đêm off
Trong một cửa hàng gỗ trước một người phụ nữ trong trang phục truyền thống tại một sist Bàn viết, tắm trong ánh sáng của một lantern làm từ một đơn giản tre fishtrap. Bên ngoài, hai người già đang hấp thu trong một candlelit trò chơi checkers của Trung Quốc. Những cảnh, thẳng ra trong thế kỷ 19, vẫn còn diễn ra tại Hội An, một thị trấn bên sông buồn ngủ trong trung tâm của tỉnh Quảng Nam
Hội An lâu đã là điểm đến văn hóa crossroad. Nhiều hơn năm thế kỷ trước dân tộc Việt Nam của Đại Việt mở rộng lãnh thổ về phía nam, encroaching trên Indianized Vương quốc Champa, mà nhiều bảo hiểm của những gì bây giờ là trung tâm Việt Nam. Hội An, nằm trên sông Hoài, nổi bật lên khi Nhật Bản và Trung Quốc buôn bán được xây dựng một khu thương mại có trong thế kỷ 16
Những diveres văn hóa vẫn còn ảnh hưởng nhìn ngày hôm nay. Lượt truy cập, bạn sẽ thấy Hội An cũ của quý lót bằng hai tầng, cửa hàng Trung Quốc, công phu của họ caverd gỗ và rêu facades-bảo hiểm có mái ngói withstood những chi tiết ravages của hơn 300 năm của thời tiết và warfare. Những tòa nhà cũ tự hào, mà lại đến đường sông, nhắc nhở khách truy cập của một kỷ nguyên, khi Hội An là thị trường đầy với wares từ xa như afield như Ấn Độ và Châu Âu. Guidhalls màu sắc, được thành lập bởi các dân tộc Trung Quốc từ tỉnh Quảng Đông và Phúc Kiến, đứng thầm lặng, một testament để kinh doanh của thị xã roost
Trong khi Hội An's old-fashioned là alway say mê nhìn, ngày ngày 15 của mỗi tháng âm lịch modenrnity mất một bước lại. Trên các buổi tối trong thị trấn rẽ tắt đèn và các đường phố fluorescent đèn, rời Old Quangrter tắm trong ấm glow màu sắc của lụa, kính và giấy lồng đèn. Trong thời xưa, người Việt Nam được làm ra khỏi ngọn đèn cạn bát đầy dầu. Sau đó, giới thiệu foregn buôn bán lồng đèn, khác nhau, từ chung quanh và hexagonal từ Trung Quốc thiết kế để tạo hình sao kim cương và những người thân từ Nhật Bản.

.Phải có ánh sáng

Khi xây dựng kế hoạch của họ để presrve của thị xã ký tự cổ xưa, Hội An redident quyết định chính sách trong thực tế của các màu sắc bằng cách sử dụng lồng đèn. Phát biểu trong mùa thu năm 1998, một đêm mỗi tháng là một tuyên bố "lantern lễ hội". Ngày 15 ngày của mỗi tháng âm lịch, cư dân trên đường Trần Phú, Nguyễn Thái Học, Lê Lợi, Bạch Đằng và các đường phố của họ tắt đèn và treo vải và giấy lồng đèn trên porches của họ và cửa sổ. Televison bộ, radio, đèn đường và đèn Neon đang tắt , yên lặng trong các đường phố của Hội An tại của họ là lãng mạn nhất, các danknees tan vỡ chỉ bởi jewel toned lồng đèn trong cách thức của hình dáng và kích cỡ.
Tản qua các đường phố lantern-lit giống như đi bộ vào một fairytale. Đó là tất cả các chi tiết đẹp như tranh vẽ từ xe mô tô đang bị cấm từ Hội An cũ của quý. Ngày Trãi Phủ, dừng lại ở việc bảo tồn Faifo tuyệt đẹp để mẫu một số nhà hàng truyền thống Trung Quốc-Phong cách pastries. Hoặc đi bộ trên để xử lý các Cafe, nơi baskest tre, thường được sử dụng để rửa gạo, đã được tranfomrned duy nhất vào lồng đèn. Những giỏ đèn đang có, nhưng một ví dụ của sự sáng tạo của người dân như các thử nghiệm với hình dáng và vật liệu mới, bao gồm cả đèn làm từ những ống tre hollow.

A warm glow

Ngày 15 trong âm lịch monthis một ngày của Phật giáo tôn thờ. Rsidents nơi cấp thức ăn và hương của họ ancestral trên bàn thờ và ghé thăm một trong Hội An của nhiều chùa. Những hương thơm của hương và các âm thanh của người dân ca hát thêm vào của thị xã, mê hoặc không khí. Về những buổi tối, du khách sẽ có được một quý hiếm plimpse vào một kỷ nguyên. Đây là một đêm chào đón remnder của cuộc sống của những vẻ đẹp.
(Nguồn: Vietnamtourism.com)

 HOANG TRINH HOTEL
Add: 45 Le Quy Don st., Hoi An city Quang Nam Province, Viet Nam
Tel: (84) 510 3916579  Fax: (84) 510.3916678  Email:kshoangtrinhhoian@gmail.com
Design by: hdvietstudio@gmail.com